Bảng giá in phong bì

Với hệ thống máy móc đa dạng và chuyên dụng, khách hàng có thể đặt in với với bất kỳ số lượng nào, tùy vào nhu cầu sử dụng. Chúng tôi tư vấn thiết kế và in test mẫu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu xem mẫu trước khi in.

Phong bì quan trọng như thế nào?  Với hầu hết tất cả các doanh nghiệp thì ngoài việc bảo quản, vận chuyển tài liệu thì phong bì còn còn là một trong những phương tiện truyền đạt thông tin của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng. Góp phần quan trọng tạo nên doanh thu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

BẢNG BÁO GIÁ IN PHONG BÌ

1- Báo giá in phong bì A6 (12x22cm) Định lượng giấy op 120g

 

– Mẫu phong bì A6 xuonginnhanhhanoi đã làm

35

2- Báo giá in phong bì A5(16×23 cm) Định lượng giấy op 120g

– Mẫu phong bì A5 xuonginnhanhhanoi đã làm

in-bao-thu(1)

3 – Báo giá in phong bì A4 ( 25×34 cm) Định lượng giấy op 150g

– 1 số mẫu phong bì A4 xuonginnhanhhanoi đã làm

Viettel

635909786116384088

Khi nào cần in phong bì? Với tất cả các doanh nghiệp, việc in phong bì khá quan trọng bởi nó là một trong những cách giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn gửi đến khách hàng.Hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn càng nhất quán thì tiềm năng kinh doanh của bạn càng cao.

Việc in phong bì số lượng nhiều và ít có ảnh hưởng đến giá thành? Điều này khá quan trọng, việc in phong bì càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Dễ dàng nhận thấy rằng khi bạn hỏi giá in phong bì thì thượng gặp câu hỏi “ in số lượng bao nhiêu” vì tùy thuộc vào mỗi số lượng mà giá thành sẽ khác nhau.

Cách nào in phong bì số lượng ít mà giá thành rẻ? Chúng tôi hiện nay có hai hệ thống máy in phong bì. Ngoài máy in Offset công nghiệp khổ lớn chúng tôi còn máy in nhanh (máy in KTS ) có thể in với bất kỳ số lượng nào, tùy vào mục đích bạn sử dụng.

Liên hệ hotline : 0934.259.686 để biết chính xác giá in phong bì

 

 

 

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Xưởng in nhanh Hà Nội. Thiết kế Website bởi Viacom.
Call Now Button

Chat Zalo